Dịch vụ chăm sóc cây cảnh sân vườn tại quận 2 tphcm

dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn quận 2

Màu xanh lá là màu chủ đạo của thiên nhiên, một màu sắc đêm lại sức sống con người và giúp cho sức khỏe của chúng ta cải thiện hơn

Bạn đang có một không gian cảnh quan tươi đẹp, bạn muốn tự  tay chăm sóc chúng để chúng tươi xanh và ngày càng xinh đẹp. Tuy nhiên bạn quá bận rộn, việc này sẽ khiến bạn mất quá nhiều thời gian. Hay không gian sân vườn nhà bạn dần bị phai tàn và xuống cấp theo thời gian và bạn muốn khôi phục lại nó. Hãy đến với công ty cảnh quan ý tưởng mới để chũng tôi giúp bạn thực hiện những điều này

Với dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn uy tín chất lượng của chúng tôi, sân vườn và không gian cảnh quan của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và bài bản:

Dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn quận 2:

Dịch vụ chúng tôi gồm có:

Tưới nước, chăm sóc cây, hoa, cỏ.

Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh.

Cắt xén cỏ.

Nhổ cỏ dại.

Phun thuốc, bón phân thích hợp cho từng loại cây, cỏ.

Kiểm tra sâu bệnh của cây và phun thuốc diệt sâu bệnh (nếu có).

 

 

Công việc định kỳ mỗi tháng:

Cứ định kỳ tùy theo diện tích của khu vườn nhà mình sẽ có nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra việc chăm sóc cây cảnh để đưa ra hướng chăm sóc trong thời gian tiếp theo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan và bảo dưỡng sân vườn, dịch vụ chăm sóc sân vườn tai quận 2 chúng tôi sẽ trả lại màu xanh tươi mát cho khu vườn của bạn.

Đừng chần chờ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0936-999-130  để được tư vấn, báo giá . . . mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất!

CÔNG TY TNHH DV CẢNH QUAN MIỀN NAM

Địa chỉ:  972/1/4, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại:  0936-999-130
Website: canhquanmiennam.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo