Dịch vụ chăm sóc cây cảnh sân vườn tại quận 7

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh sân vườn tại quận 7 tphcm

CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG CÂY CẢNH SÂN VƯỜN GIÁ RẺ TẠI QUẬN 7 TPHCM

          Cây xanh giống như một người phụ nữ đẹp, càng đẹp thì càng “đỏng đảnh khó chiều”. Tuy nhiên, nếu được đầu tư chăm sóc, uốn tỉa đúng cách, vẻ đẹp của cây mới được khai thác hết. Đó là điều mà bất cứ người yêu cây xanh, yêu sân vườn đều muốn đạt được.

dich-vu-cham-soc-cay-canh-san-vuon-tai-quan-7
chăm sóc cây KDT Phú Mỹ Hưng

Sân vườn là một tổ hợp hài hòa giữa kiến trúc và ngoại cảnh, giữa  thiết kế cảnh quan sân vườn và thi công cây xanh, giữa các yếu tố tĩnh và động… Tuy nhiên, khi đã có một khu vườn đẹp trong tay, việc duy trì để giữ cho khu vườn đó phát triển xanh tốt thì cần bỏ công sức, thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Đồng thời, việc chăm sóc, bảo dưỡng sân vườn đúng cách còn đảm bảo duy trì vẻ đẹp đúng với ý tưởng thiết kế cảnh quan ban đầu.

Giống như nuôi dạy con cái, làm sân vườn không phải là vấn đề khó, ngoài kĩ thuật chăm sóc và nghệ thuật cắt tỉa đòi hỏi phải có tình yêu thương đối với thiên nhiên.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là ngoai-that-lam-dep-hien-nha-va-san-vuon-02.jpg
chăm sóc sân vườn Biệt Thự KDC Ven Sông Q7

Tạo ra một khu vườn đẹp đã khó, chúng ta phải có sự kết hợp hài hòa có tỉnh thẩm mỹ  giữa kiến trúc cảnh quan và ngoại cảnh, giữa thiết kế cảnh quan và thi công trồng cây và chăm sóc sau khi thi công đó là sự kêt hợp giữa các yếu tố tĩnh và động…

Để giữ cho khu vườn đó phát triển xanh tốt thì đòi hỏi phải có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Trồng cây cảnh có phần khác với cây ăn quả và cây môi trường, cây cảnh cũng giống như một người phụ nữ đẹp, càng đẹp thì càng “đỏng đảnh khó chiều”, tuy nhiên nếu đầu tư chăm sóc, uốn tỉa đúng cách chúng ta có thể khai thác được hết vẻ đẹp của cây, đó là điều mà người yêu cây xanh, yêu sân vườn đều muốn đạt được. Đồng thời, việc chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng sân vườn đúng cách còn đảm bảo sân vườn duy trì vẻ đẹp đúng với ý tưởng thiết kế cảnh quan ban đầu.

dich-vu-cham-soc-cay-canh-san-vuon-tai-quan-7

Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kỹ sư nông học và thợ làm vườn nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Cảnh Quan Miền Nam xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng sân vườn bao gồm:

– Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh.

– Phun thuốc, bón phân thích hợp cho từng loại cây cảnh để cây lá xanh tươi.

– Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây và xử lý kịp thời để tránh lây lan.

– Tư vấn cho quý khách phương pháp chăm sóc cây cảnh phù hợp và hiệu quả.

– Chăm sóc cây cảnh đặc biệt theo định kỳ tại nhà hoặc tại vườn.

Công ty chúng tôi hiện đang là công ty với số lượng hợp đồng duy trì cây xanh lớn nhất tại các tỉnh phía Bắc tập trung các khách hàng như: Duy trì cây xanh khu đô thị, duy trì chăm sóc cây xanh sân vườn các biệt thự tại HCM và các tỉnh thành lân cận , chăm sóc cảnh quan cho khu di tích, duy trì hàng tháng đối với các cơ quan như Cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, chăm sóc cây xanh các tòa nhà, duy trì cây xanh các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp…

dich-vu-cham-soc-cay-canh-san-vuon-tai-quan-7
chăm sóc cắt tỉa cây xanh Khu Chế Xuất tân thuận Q7
 • Cảnh Quan Miền Nam cam kết dịch vụ chăm sóc sân vườncham soc cay xanh quan 7 đảm bảo độ thẩm mỹ,

         Đảm bảo cây cảnh tại nhà luôn xanh tươi, không sâu bệnh và hình dáng thiết kế cảnh quan sân vườn, cây cảnh vẫn như thiết kế ban đầu.

  • dịch vụ chăm sóc cây cảnh tphcm
  • dịch vụ thi công cảnh quan tphcm
  • dịch vụ chăm sóc sân vườn
  • thi công cảnh quan 
  • thi công sân vườn 
  • thi công non bộ
  • thiết kế cảnh quan
  • thiết kế sân vườn nhà phố
  • thiết kế sân vườn biệt thự

  Quý khách hàng có nhu cầu  mọi thắc mắc góp ý khu vực TPHCM và lân cận liên hệ:

  Công Ty TNHH DV Cảnh Quan Miền Nam

  • Điện Thoại: 0936-999-130 0901-398-991
  • Website: canhquanmiennam.vn
  • Email: canhquanmiennamvtd@gmail.com
  • zalo : 0936999130
Contact Me on Zalo