DỊCH VỤ THI CÔNG CẢNH QUAN VỚI MỨC PHÍ SIÊU CẠNH TRANH

Trong quá trình thi công cảnh quan, việc sử dụng loại cây phù hợp với khí hậu và điều kiện thời tiết tại nơi đó là điều vô cùng quan trọng. Bởi trong tự nhiên cây cối được phát triển và phân bố theo từng vùng khác nhau. 

Quý khách hàng khi tìm đến Công ty Cảnh Quan Miền Nam, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ. 

Chúng tôi sẽ giúp quý khách thiết kế, thi công cảnh quan phù hợp với thổ nhưỡng từng vùng và đúng theo mong muốn của bạn.

Mục Lục

Tìm hiểu về 6 nguyên tắc chung trong thiết kế tiểu cảnh 

Đảm bảo tính thống nhất cho từng tiểu cảnh

Thiết kế có tính lặp đi lặp lại một cách có trật tự và nhất quán giữa các yếu tố. Ví dụ như chủng loại, chiều cao, kích thước, kết cấu, màu sắc của các nhóm thực vật, đá. Hay một số đồ vật dùng để trang trí trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Nhằm đảm bảo tính thống nhất tạo ra một phong cách và chủ đề nhất định cho mỗi thiết kế.

Thiết kế thi công cảnh quan có tính đơn giản

Cảnh Quan Miền Nam luôn tận dụng sự đơn giản hóa giữa các vật thể. Nhằm làm nổi bật chủ đề của sân vườn mà gia chủ muốn hướng đến. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế thường tinh giản một số vật liệu trang trí. Điều này, giúp người xem tập trung hơn vào những gì mà họ cảm thấy là quan trọng nhất.

Chuyển tiếp từng tiểu cảnh một cách tự nhiên

Nguyên tắc thiết kế sân vườn thường được áp dụng để hạn chế sự thay đổi quá nhanh và đột ngột của cảnh quan. Nhằm đảm bảo sự thay đổi trong không gian diễn ra dần dần và tính thống nhất của các vật thể.

Cân nhắc đến tính cân đối khi thi công cảnh quan

Tính cân đối thường xuất phát từ việc các yếu tố của cảnh quan liên quan với nhau. Việc này còn phụ thuộc vào cường độ sử dụng, vị trí. Cũng như năng lượng trong phong cách thiết kế mà chúng mang lại cho người xem.

Cân bằng tỉ lệ giữa các tiểu cảnh sân vườn với nhau

Lựa chọn nhiều tỉ lệ, trong đó tỉ lệ người đề cập tới tương quan kích thước người và vật xung quanh. Bởi vì cảnh quan được thiết kế để con người sử dụng. Vậy nên chúng ta cần đưa tỷ lệ người vào mọi chi tiết thiết kế trong thi công cảnh quan đó.

Tính chuyển động và góc nhìn giữa các tiểu cảnh

Kiến trúc sư luôn phải ý thức được góc nhìn tác động như thế nào khi thiết kế. Bởi chúng thường bị tác động đến từ việc di chuyển như thế nào. Để có thể ngắm nhìn cảnh quan đó một cách hoàn mỹ nhất.

Dịch vụ thi công cảnh quan luôn đảm bảo về những nguyên tắc nhất định khi thiết kế sân vườn.
Dịch vụ thi công cảnh quan luôn đảm bảo về những nguyên tắc nhất định khi thiết kế sân vườn.

Điểm qua một số hạng mục thi công cảnh quan sân vườn 

Dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan

– Tiểu cảnh sân vườn, cầu thang, resort, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, khu dân cư, công nghiệp.

– Công ty chúng tôi nhận thi công vườn theo tường đứng hoặc nhiều dạng và công nghệ khác nhau.

– Chuyên thiết kế hồ cá Koi, hòn non bộ, thác nước, tường đá cho sân vườn.

Thi công cảnh quan sân vườn cỏ thảm, cỏ nhân tạo.

– Chúng tôi còn nhận thi công cây xanh cho các công trình đô thị.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ THIẾT KẾ CẢNH QUAN CHẤT LƯỢNG CẢNH QUAN MIỀN NAM

Cảnh Quan Miền Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh

– Công ty chúng tôi nhận chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan các công trình đã thi công. Đồng thời, hỗ trợ kỹ thuật cho hầu hết các đơn vị nhà vườn.

– Nhận chăm sóc cây xanh cho các công trình.

– Bảo dưỡng vườn vườn tường đứng.

Cung cấp sỉ lẻ các loại cây xanh cho nội/ ngoại thất

– Các loại cây xanh chuyên dùng cho nội thất, chậu cây để bàn, thủy sinh.

– Cây xanh cho các công trình, cây ăn trái, hoa màu.

– Những dòng cây Bonsai, cây đặt ở đại sảnh tòa nhà.

– Nhận phân phối các chậu sứ, chậu nhựa, chậu composite cao cấp.

– Một số loại đất dinh dưỡng, thịt trồng cây, phân bò sạch, phân trùn quế.

– Hoặc một số loại đá, sỏi dùng để trang trí.

Dịch vụ cho thuê cây xanh trong trang trí sự kiện

– Cho thuê chậu chuyên dùng thường đặt trong nội/ ngoại thất cho văn phòng, tòa nhà.

– Thiết kế và thi công cảnh quan trang trí sự kiện.

Cho thuê mai để trang trí vào các dịp Tết

Cảnh Quan Miền Nam tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên nhận cho thuê mai vàng ngày Tết cổ truyền. Hay các loại mai được sử dụng để trang trí văn phòng, công ty. Khi tìm đến chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của cây. Bởi công ty chúng tôi có vườn ươm trực tiếp cho các giống cây đang cung cấp này.

Cảnh Quan Miền Nam có đa dạng các dịch vụ thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn.
Cảnh Quan Miền Nam có đa dạng các dịch vụ thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công cảnh quan

+ Diện tích mặt bằng thi công là yếu tố mang tính chất ảnh hưởng nhiều nhất đến đơn giá thi công. Bởi chúng phụ thuộc vào số lượng vật liệu thô và nhiều yếu tố khác. Thông thường diện tích được Cảnh Quan Miền Nam sử dụng để quyết định lựa chọn sao cho phù hợp. 

+ Mỗi loại chất liệu được làm từ vật liệu khác nhau. Cụ thể như đá, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sỏi, cây tự nhiên, cỏ nhân tạo,… Mỗi loại sẽ có mức giá thành không giống nhau, điều đó giúp chi phối một phần trong báo giá thi công sân vườn.  

+ Phong cách thiết kế sân vườn sẽ có kiểu cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại cho gia chủ lựa chọn. Theo đó, so với các phong cách khác, thì lối kiến trúc cổ điển sẽ có báo giá cao hơn. Bởi chúng sẽ được Cảnh Quan Miền Nam chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết và cách bày trí.

+ Việc thi công cảnh quan sân vườn thường có sự kết hợp của nhiều đội ngũ nhân viên thực hiện. Bao gồm đội trồng cây, bảo trì, xây dựng,… Mỗi đội sẽ có mức giá không giống nhau, vì tùy theo công việc mà họ thực hiện. 

+ Mọi ngành nghề khi tiến hành báo giá thiết kế thì Công ty Cảnh Quan Miền Nam đều phải căn cứ vào đơn giá vật liệu ngay tại thời điểm báo giá. Sau đó, đưa ra mức chi phí phù hợp nhất.

Dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn Cảnh Quan Miền Nam luôn đảm bảo về chất lượng khi cung ứng dịch vụ.
Dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn Cảnh Quan Miền Nam luôn đảm bảo về chất lượng khi cung ứng dịch vụ.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ THI CÔNG SÂN VƯỜN CHUYÊN NGHIỆP CẢNH QUAN MIỀN NAM

Các bước tiến hành dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn

Quy trình thi công cảnh quan sân vườn tại Cảnh Quan Miền Nam. Bao gồm tổng cộng 9 bước. Nhằm đảm bảo có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho quý khách. Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình thi công tiểu cảnh sân vườn:

Bước 1: Tiến hành khảo sát thực tế và đánh giá tổng quan

Đội ngũ Cảnh Quan Miền Nam bắt đầu đánh giá diện tích sân vườn, địa hình, điều kiện đất, ánh sáng và các yếu tố khác trong khu vực. Khảo sát cũng bao gồm việc lắng nghe ý kiến và yêu cầu của khách hàng. Để hiểu rõ mong muốn và mục tiêu cần đạt được khi hoàn thành dự án thi công cảnh quan.

Bước 2: Lập bản thiết kế cảnh quan

Sau khi phân tích thông tin qua quá trình khảo sát. Các chuyên gia sẽ lập một bản kế hoạch thiết kế chi tiết cho sân vườn. Đây là giai đoạn tạo ra các bản vẽ kỹ thuật. Mô phỏng hình ảnh và phác họa sơ đồ. Cho các yếu tố cảnh quan như cây cỏ, hồ nước, đường đi. Khu vực thư giãn và các phần khác của sân vườn.

Bước 3: Thi công cảnh quan phần khung

Đánh dấu phác thảo khu vực thi công. Định hình cảnh quan và các cấu trúc trang trí khác. Chuẩn bị mặt bằng, dọn dẹp khu vực. Di chuyển vật liệu cũ, làm phẳng đất. Công ty Cảnh Quan Miền Nam sẽ chuẩn bị cơ sở hạ tầng ngầm cần thiết như hệ thống dẫn nước, điện và thoát nước cho dự án.

Bước 4: Thi công phần đá và các cấu trúc trang trí

Nhân viên xây đá của chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng lò sưởi, nhà bếp ngoài trời. Tường, chỗ ngồi, cột và bất kỳ các cấu trúc trang trí bằng đá khác. Mà có liên quan đến dự án thi công cảnh quan của bạn. Giai đoạn này có thể mất vài tuần tùy thuộc vào phạm vi công việc. Tại thời điểm này, Cảnh Quan Miền Nam có thể hỗ trợ điều chỉnh lại một số yếu tố của thiết kế sao cho phù hợp với thực tế hơn.

Bước 5: Xử lý gọn gàng phần khung dự án thi công cảnh quan

Sau khi loại bỏ tất cả rác thải và các mảnh vỡ xây dựng. Chúng tôi tiến hành san lấp, bổ sung thêm đất cho từng khu vực cần thiết. Và tạo ra các lớp đất cuối cùng cho dự án thi công cảnh quan.

Bước 6: Thi công hệ thống cấp thoát nước

Giai đoạn này là thực sự rất quan trọng để đảm bảo độ bền của dự án. Chúng tôi sẽ bắt đầu lắp đặt hệ thống phun nước để phù hợp với cảnh quan mới. Có thể cài đặt các khu vực cấp nước để tưới thủ công. Hoặc thi công hệ thống tưới tự động tại những khu vực cần thiết. Cảnh Quan Miền Nam luôn xem xét phương án tốt nhất để giảm thiểu lãng phí nguồn nước.

Bước 7: Trồng cây và hệ thống chiếu sáng cảnh quan

Nếu như phần khung và các cấu trúc trang trí khác góp phần tạo nên bố cục của thiết kế. Thì cây cảnh chính là linh hồn của thiết kế cảnh quan. Đây cũng chính là phần mà hầu hết mọi người đều dừng chân ngắm nhìn khi đi dạo sân vườn. Chúng tôi sẽ tiến hành trồng các loại cây bụi, cây lâu năm và các loại cỏ phù hợp với dự án.

Bước 8: Thi công cảnh quan các chi tiết phụ và kiểm tra lần cuối

Bây giờ dự án đã hoàn thành khoảng 90%. Chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận, trồng bổ sung. Hoặc thay thế các cây thiếu hay chưa phù hợp. Xem xét thiết bị chiếu sáng, hệ thống phun nước một lần cuối. Và làm sạch triệt để khu vực thi công.

Bước 9: Tư vấn sử dụng và chăm sóc bảo dưỡng

Cảnh Quan Miền Nam sẽ cùng bạn tham quan lại toàn bộ dự án thi công cảnh quan. Đồng thời, giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn về dự án. Chúng ta có thể bàn thêm về dịch vụ bảo dưỡng sân vườn, chăm sóc cây cảnh. 

Cảnh Quan Miền Nam Quy trình 9 bước thi công cảnh quan sân vườn vô cùng chuyên nghiệp.
Cảnh Quan Miền Nam Quy trình 9 bước thi công cảnh quan sân vườn vô cùng chuyên nghiệp.

Với mong muốn đảm bảo hiệu quả của hệ thống tưới nước và chiếu sáng từ sân vườn nhà anh Mạnh. Chúng tôi luôn kiểm soát kỹ lưỡng hệ thống nước và đèn chiếu sáng theo thời gian. Cũng như phù hợp từng điều thời tiết trong năm. Nhằm giữ được vẻ đẹp bền bỉ cho sân vườn khi thi công cảnh quan. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ cho Cảnh Quan Miền Nam để được tư vấn về dịch vụ chi tiết.

Cảnh Quan Miền Nam chuyên nhận thi công cảnh quan

CÔNG TY DỊCH VỤ CẢNH QUAN MIỀN NAM tự hào là đơn vị chuyên đưa ra những giải pháp thi công cảnh quan chất lượng phù hợp với sở thích và phong cách thiết kế của ngôi nhà. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, mà không tìm thấy ở nơi khác. 

Ngoài ra, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế tiểu cảnh cho sân vườn thêm bắt mắt sinh động. Mời bạn gọi ngay cho Cảnh Quan Miền Nam qua hotline 0936.999.130 (Mr. Duy), chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ CẢNH QUAN MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 972/1/4 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
VP Đại diện 1: số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
VP Đại diện 2: 97 Lê Văn Phẩm, Phường 6, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Vườn ươm 1: 111 Đường số 1, Khu phố 1, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Vườn ươm 2: Quốc Lộ 57, Ấp Sơn Long, Xã Sơn Định, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Hotline: 0936 999 130 (Mr. Duy)
Email: canhquanmiennam@gmail.com
Website: canhquanmiennam.vn

Contact Me on Zalo